Tẩm Quất ai cũng làm được

Xoa bóp bấm huyệt ai cũng làm được
1. Hếđau đu :
Khi b đau đu, người bnh có th dùng hai ngón tay tr ca hai bàn tay day n vào thái dương hai bên đu (nm ch lõm sau gia đu lông mày và khóe mt ngoài 1 tc), n cho đến khi có cơn đau, xoay theo chiu kim đng h khong 1 phút, cơn đau đu có th thuyên gim.
2. Tr táo bón :
Đi vi người b táo bón, nếu khi đi tin dùng ngón gia tay trái n vào huyt Thiên khu bên trái (cách r2 tc ) bên trái, n đến khi thy đau và sưng rõ ràng thì gi trong khong 1 phút s có cm giác mót rn, sau đó Nín th, tăng áp lc trong bng, mt lúc sau có th đi tin d dàng.
3. Chng nôn :
Khi nôn, bnh nhân có th dùng ngón tay gia day n huyt Ni quan ( gia cng tay, trên nếp ngang c tay 2 tc) đ cm nôn, n đến khi có cm giác đau nhc và sưng ty. , và tình trng nôn s hết sau khong 1 phút.
4. Cm máu cam:
Khi mũi b chy máu , lp tc dùng ngón tay cái và ngón tr véo đim gót chân (nm ch lõm gia khp c chân và xương gót), véo gót chân phi nếu chy máu mũi trái, véo gót chân trái nếu chy máu mũi phi và có th cm máu.
5. Giđau d dày :
Khi b đau bng, dùng hai ngón tay cái ca hai bàn tay n và xoa huyt Túc tam lý hai chân ( dưới đu gi 3 tc, phía ngoài xương chày mt ngón tay), sau khi thy đau, tê và sưng thì kiên trì. trong vòng 3 đến 5 phút, cơn đau bng s thuyên gim rõ rt.
6. H huyết áp:
Bnh nhân tăng huyết áp thường có huyết áp tăng mnh do tc gin, thnh nphn khích , mt mi và các lý do khác, điu này đe da rt ln đến tính mng ca bnh nhân. Lúc này, day n huyt Lao công (nm trong lòng bàn tay ca con người, khi xương bàn tay th 2 và th 3 lch khi xương bàn tay th 3, đu ngón gia ca bàn tay và các ngón tay co), thường xuyên có th dn dn khôi phc li huyết áp bình thường.

 
Thăm dò ý kiến

Bạn có hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi?

Thống kê
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay1,776
  • Tháng hiện tại101,104
  • Tổng lượt truy cập5,324,974
Revosoft
Tẩm Quất Hội Người Mù TP Hà Nội Cơ sở 1
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây